Với hơn 6 năm hoạt động, thời gian này không phải là dài đối với một công ty. Tuy nhiên đó cũng là một chặng đường để Technext hiểu khó khăn của bạn, để Chúng tôi dần hoàn thiện mình hơn từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ.

Với mục tiêu hướng đến là Giải pháp tổng thể, là thiết bị và phần mềm đi kèm, là dịch vụ và chế độ hậu mãi sau bán hàng, thiết bị phong phú dễ dàng đáp ứng được với các nhu cầu khác nhau của bạn.

Thiết bị:

Phong phú đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi là đối tác lâu năm của các hãng uy tín trên toàn cầu. Thiết bị có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Canada, EU, USA…

Giải pháp:

Technext hiểu khó khăn của bạn vì vậy ngoài thiết bị có sẵn, chúng tôi cũng cấp và tích hợp hệ thống phần cứng, cũng như phần mềm. Để bạn có một hệ thống hoàn thiện, hoạt động ổn định với sự am hiểu chuyên sâu về thiết bị phần cứng, đội ngũ phát triển phần mềm lâu năm với nhiều kinh nghiệm tích hợp hệ thống kết hợp với các kỹ sư phần cứng chuyên sâu nhằm tạo ra một giải pháp ổn định về thiết bị, hiệu quả về phần mềm. Đến với Technxet bạn sẽ có một giải pháp hoàn chỉnh, toàn diện và ổn định.

Nhân lực:

Với độ ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản sẽ cung cấp thông tin tư vấn chính xác, giúp lựa chọn thiết bị – giải pháp phù hợp.

Dịch vụ sau bán hàng

Với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước, thời gian giao hàng nhanh chóng, Giao hàng toàn quốc với mọi hình thức thanh toán.

Chính sách bán hàng linh động, bảo hành 1 đổi 1, bảo hành trong vòng 24h, miễn phí lắp đặt tại các thành phố lớn.

Khảo sát và tư vẫn miễn phí tận nơi theo yêu cầu.

Sửa chữa: Nếu thiết bị của bạn bị hỏng khi sử dụng, bạn yên tâm. Technext sẽ sửa chữa tất cả các sản phẩm, thiết bị mà chúng tôi cung cấp.

Bảo trì: Với các hệ thống lớn với nhiều thiết bị, nhiều giao thức kết nối, trong quá trình vận hành lâu ngày sẽ không tránh được các lỗi ngoài mong muốn. Vì vậy để hệ thống hoạt động trơn chu, bền bỉ lâu dài. Technext cung cấp dịch vụ bảo trì cho các hệ thống mà chúng tôi cung cấp.

Technext xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.